Cty Sản xuất thú nhồi bông Việt Nam. Chúng tôi chuyên sản xuất thú nhồi bông các loại, mẫu mã đẹp, kích thước đa dạng và nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Công ty sản xuất thú nhồi bông Việt Nam là một trong những đơn vị thiết kế và sản xuất thú nhồi bông lớn nhất tại Việt Nam, với hơn nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi liên tục phấn đấu để phát triển mối quan hệ khách hàng trên cơ sở uy tín, chất lượng. Đặc biệt chúng tôi là công ty sản xuất thú bông duy nhất có tổ thiết kế chuyên nghiệp 5 chuyên viên thiết kế có kinh nghiệm và sự sáng tạo. Nhờ đó chúng tôi có thể làm được mọi mẫu mã và yêu cầu khó nhất từ phía khách hàng.
 
Chúng tôi chuyên sản xuất thú nhồi bông các loại, mẫu mã đẹp, kích thước đa dạng và nhận đặt hàng theo yêu cầu. Khách hàng chỉ cần gửi hình muốn may, hoặc chỉ cần nói ý tưởng, bộ phận thiết kế gấu bông của chúng tôi có thể tạo mẫu cho bạn, thực hiện hóa ý tưởng của bạn, tạo ra một sản phẩm độc quyền cho bạn. 
 
Chắc chắn Quý khách hàng sẽ hài lòng và yên tâm khi đến với Công ty thú nhồi bông Việt Nam.
 
Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận in/thêu lên gấu bông. Chúng rôi có hẳn một xưởng in/thêu tọa lạc tại phưởng Tân Thới Hiện, quận 12, tp.HCM để đảm bảo cho việc sản xuất gấu bông tại xưởng đạt hiệu suất cao nhất và luôn đúng deadline. 
 
Bên cạnh đó, với nguồn nhân lực dồi dào, công ty chúng tôi cũng nhận gia công thú bông, đặc biệt các mặt hàng xuất khẩu đòi hỏi chất lượng cao.
 
 
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
 
cong ty may thu nhoi bong
 
Thông tin liên hệ:
  • Tên Công ty: Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Thú nhồi bông.
  • Tên giao dịch quốc tế: Stuffed Animals Manufacturing And Trading Company Limited.
  • VP tại TP.HCM: Số 48, đường số 23, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
  • Điện thoại: 0868 456 400
  • Website: http://sanxuagaubong.com
  • E-mail: sanxuatgaubong@gmail.com

 

2857